Thiết kế website

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư  CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, ToTa Vietnam tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO

Các website do ToTa Vietnam thiết kế sẽ mang các tính năng chuyên nghiệp, cao cấp sau đây:

1. Giao diện website:
giao diện website, thiết kế website uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

2. Công nghệ lập trình:
công nghệ lập trình, thiết kế website uy tín, dịch vụ chuyên nghiệpSử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):
công nghệ nén trang, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt nam. Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):
công nghệ đệm dữ liệu, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt nam, với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ Tota Vietnam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:
công nghệ tự xử hình ảnh, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt nam, hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt:
tương thích trình duyêt, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt nam. Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
tương thích với các công cụ tìm kiếm, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt nam. Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý khách.

8. Không sử dụng mã nguồn mở:
không sử dụng mã nguồn mở, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt nam. Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế web, đội ngũ chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính chúng tôi nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian.

Thiết kế website dự án The Park – Vinhomes Central Park

 

Thiết kế website CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HÀNG KHÔNG VIỆT NAM VATC

thiet ke website du lich hang khong Viet Nam VATC

Thiet ke web Viện thực phẩm chức năng Việt Nam VIDS

thiet ke website

Thiết kế website bán hàng thời trang EmPro

thiet ke website

Thiet ke website thời trang công sở pacolano

thiet ke website

 

Thiết kế website Công Ty TNHH Hawee Cơ Điện
thiet ke website co dien Hawee

Thiết kế website thực phẩm chức năng SEABONE
Công Ty Tnhh Dược Phẩm Việt Đức
Trụ sở chính: Lô B10/D6 Khu đô thị Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

thiet ke website

Thiết kế web Trung tâm Spa Topnailspa

index-spav1

Tham khảo một số dự án do ToTa Việt Nam thiết kế tại đây

Comments are closed.