Thiết kế poster quảng cáo

Thiết kế poster quảng cáo
Thiết kế Poster ấn phẩm marketing hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, nhận diện thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Poster sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và súc tích nhất ngay khi nhìn vào. Nắm bắt được những yêu cầu và mức độ quan trọng. ToTa Vietnam tự hào có đội ngũ họa sĩ là những người giỏi nhất để thực hiện việc này cho bạn.

Các đặc điểm cần chú ý khi thiết kế poster quảng cáo:
– Poster đặc biệt phát huy hiệu quả truyền thông thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều, trước shop thời trang, hiệu thuốc…
– Poster là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép…
– Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

Chất liệu giấy và kích thước:
– Thông thường thì được in trên chất liệu giấy decal, Couche hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ).
– So với tờ rơi hay brochure thì kích thước của poster lớn hơn rất nhiều, kích thước thông dụng của poster thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm.

Với dịch vụ Thiết kế Poster của TOTA Viet Nam quý khách được:
* Tư vấn một cách chuyên nghiệp.
* Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn.
* Được hưởng chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt.
* Giao hàng đúng hạn.