Thiết kế logo

Thiết kế logo chuyên nghiệp phong cách đơn giản hiện đại phù hợp với xu thế thời đại. Logo là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng, được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đăng kí bảo hộ thương hiệu.

Logo không chỉ là một biểu tượng nhận diện của doanh nghiệp mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng muốn nhớ tới. Không chỉ là một sản phẩm mỹ thuật, việc thiết kế logo đòi hỏi những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh và định hướng phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Một số kiểu logo đặc trưng:
– Biểu tượng đồ họa
– Biểu tượng đồ họa kết hợp với chữ
– Logo dạng chữ
– Biểu tượng bên trái và chữ bên phải
– Biểu tượng ở trên, tên ở dưới
– Dạng hiệu ứng 3D
Tại sao cần phải thiết kế Logo?

Khi một doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn bắt đầu thành lập, logo sẽ là một biểu tượng ngắn gọn để thể hiện định hướng, tầm nhìn, sứ mệnh các sản phẩm hay dịch vụ của mình. Logo có thể là cho công ty, thương hiệu sản phẩm. Việc đầu tư công sức, tâm trí một cách bài bản cho ý tưởng ngay từ khi tổ chức hoạt động sẽ hạn chế những lãng phí to lớn bởi vì trong quá trình mới thành lập, tổ chức thường quan tâm đến các vấn đề về hoạt động, kinh doanh, con người và quên mất việc đầu tư cho thương hiệu dẫn đến tình trạng phải sửa đổi logo, thay đổi hình thức thể hiện, in ấn và quảng bá thương hiệu.

Logo là hạng mục không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu cũng như công tác xây dựng thương hiệu và các hoạt động marketing sau này. Logo được thể hiện trên tất cả các ấn phẩm truyền thông thương hiệu như: Name card, website, tiêu đề thư, báo giá, hồ sơ năng lực, bao bì sản phẩm, tem nhãn v.v…

Thiết kế logo ấn tượng như thế nào?

Một logo ấn tượng phải đảm bảo được tiêu chí truyền thông thương hiệu. Logo cần đơn giản, dễ nhớ thể hiện được bản sắc đặc trưng của doanh nghiệp.