Thi công quảng cáo

Chuyên tư vấn thiết kế bảng hiệu và thi công quảng cáo tại Hà Nội – TP.HCM

Thiết kế bảng hiệu
– Thiết kế quảng cáo
Thi công bảng hiệu công ty
– Thi công bảng hiệu Mica
– Thi công Hộp đèn Hiflex
– Thi công mặt dựng Alu
– Thi công hộp đèn
– Thi công bảng hiệu chữ 3D
– Bảng tên công ty – văn phòng
– Gian hàng hội chợ triển lãm
– Chữ nổi
– Làm biển quảng cáo Led

Thi công quảng cáo bảng hiệu công ty, shoroom, cửa hàng, đại lý, nhà hàng, khách sạn…

ToTa Việt Nam chuyên thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu inox, bảng hiệu chữ inox ăn mòn, bảng hiệu chữ nỗi mica ốp aluminium, bảng biệu đèn led, bảng hiệu quảng cáo, pano quảng cáo, mặt dựng aluminium, bảng hiệu kính.

BẢNG HỘP ĐÈN

– Bảng hiệu hộp đèn là một thiết kế quảng cáo sáng tạo, nổi bật. Chuyên dùng cho những quảng cáo về đêm, mang lại hiểu quả cao. Có nhiều kích thước và hình dạng dành cho bảng hộp đèn.
– Bảng hiệu hộp đèn được thiết kế gồm 3 phần chính. Phần khung được thiết kế bằng nhôm hoặc sắt định hình thành hộp đèn, phần mặt phía ngoài thường thường được dùng là chất liệu bạt hifles có khả năng hấp thu ánh sáng phản chiếu, làm sáng nội dung quảng cáo trên bề mặt. Phần mặt quảng cáo có thể được in trưc tiếp lên bạt hifles hoặc in decal dán lên.

bang hop den

in decal hop den

– Bảng hiệu hộp đèn rất hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những quảng cáo lớn có thể dùng cho những doanh nghiệp lớn hơn tạo được hiệu ứng quảng cáo đặc sắc, gây ấn tượng mạnh đến thị giác người xem, tạo hiệu quả quảng cáo ấn tượng.

 

thi cong quang cao

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY

– Xây dựng một bảng hiệu quảng cáo là cách truyền đạt thông tin tốt nhất đến người tiêu dùng. Những bảng hiệu là cách tốt nhất truyền đạt thông tin dịch vụ một cách sinh động trực quan đến người tiêu dùng.
– Với dịch vụ tạo dựng bảng hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng tạo dựng những bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, quản bá sản phẩm hiệu quả nhất.
– Được tổ chức hiện đại cùng đội ngủ nhân viên thiết kế sáng tạo, chúng tôi sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức những sản phẩm bảng quảng cáo đặc sắc, mang tầm chất lượng.
– Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin quảng cáo cho bảng hiệu của mình và chúng tôi sẽ demo những mẫu sản phẩm tốt nhất, hiện đại, cho khách hàng nhiều lựa chọn.
– Bảng hiệu tốt không chỉ tạo dựng lòng tin đối với người tiêu dùng mà còn giúp họ có ấn tượng tốt về thương hiệu mà bạn muốn phát triển.

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu mica ốp alu:

thiet ke bang hieu

BẢNG HIỆU CHỮ 3D

Quảng cáo chử nổi 3D

Một sản phẩm quảng cáo hiện đại, sang trọng, thiết kế nổi 3D. Những bảng quảng cáo 3D được biến tấu với chất liệu mica rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Bảng hiệu chữ 3D đang là xu hướng mới của thị trường quảng cáo hiện nay, với những ưu thế thiết kế, tạo ra sự khác biệt trong phong cách, nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
Tuỳ vào ý đồ và nhu cầu của từng doanh nghiệp nhằm làm nổi bật, thu hút khách hàng từ bảng hiệu mà có lựa chọn phù hợp. Vì lý do chi phí đầu tư cao khi tạo ra sản phẩm nên bảng quảng cáo chử nổi 3D được cân nhắc sử dụng cho những nhu cầu cần thiết.

bang hieu chu 3D

BẢNG HIỆU CHỮ INOX, ĐỒNG

– Bảng hiệu kinh doanh sang trọng thể hiện sự thành công của doanh nghiệp, góp phần tạo quan cảnh đẹp xung quanh. Đây chính lý do những bảng hiệu này được nhiều người quan tâm ngay khi họ không biết gì về thương hiệu của bạn.
– Quảng cáo dạng bảng hiệu chữ inox là một dạng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, với chất liệu kim loại sang trọng nên những bảng quảng cáo dạng này thường được các công ty hoặc tổ chức lớn ưa chuộng đặt làm biểu tượng của công ty họ. Ánh kim làm nổi bật nội dung là tính chất trang nghiêm, sang trọng của những bảng quảng cáo chử inox.

thi cong bang hieu

BẢNG CHỮ MICA NỔI

– Bảng hiệu chữ Mica là một thiết kế kinh điển trong làng quảng cáo hiện đại. Mang nhiều đặc điểm nổi bật từ việc gia công dễ dàng, giá thành rẻ, nhiều màu sắc lựa chọn, thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Bảng hiệu chữ mica là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết công ty, phù hợp cho tất cả công ty, nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, shop…
– Bảng hiệu chữ Mica hiện rất phổ biến trên thị trường, có 3 dạng quảng cáo bằng mica chính. Đăc biệt là dạng chử bế nổi trên mặt nền chất liệu Alu. Dạng thiết kế này rất đa dạng, thiết kế sang trọng, hiện đại, được đánh giá là đẹp nhất trong các loại bảng quảng cáo.

thiet ke bang hieu

NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU CAFE ĐẸP:

Bảng Hiệu Cafe đẹp làm cho quán thêm hoành tráng và bắt mắt thu hút khách vào quán.

thiet ke bang-hieu-cafe
Bảng hiệu quảng cáo chữ mica đủ kích thước và kiểu dáng

thiet ke bang hieu cafe dep

lam bang hieu cafe
Lam bang hieu cafe

 

bang hieu karaoke
Bảng hiệu hộp đèn của quán cafe Du Miên

MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO

man hinh led quang cao
man hinh quang cao LCDman hinh quang caohop den quang cao

Tag: Thi công quảng cáo, Thiết kế bảng hiệu, làm bảng hiệu, Thi cong quang cao, làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu cửa hàng, bang hieu cafe, bảng hiệu nhà hàng, bang hieu karaoke, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu led, bảng hiệu shop, bang hieu spa, bảng hiệu alu, quảng cáo bảng hiệu, làm bảng hiệu alu, in bảng hiệu, bảng hiệu hiflex, thiết kế bảng hiệu quảng cáo, bang hieu thoi trang, bảng hiệu giá rẻ, bảng hiệu shop thời trang, bảng hiệu quảng cáo đẹp, bảng hiệu inox, làm bảng hiệu hiflex, bảng hiệu quán ăn đẹp, bảng hiệu đèn led giá rẻ, bảng hiệu thời trang đẹp, bảng hiệu shop thời trang đẹp, màn hình quảng cáo, màn hình led quảng cáo.

Liên hệ:
TP.HCM: 0912432438
Hà Nội: 0943468068
Email: totavietnam@gmail.com