Làm biển quảng cáo

Thiết kế và Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM

Ngày nay việc Làm biển quảng cáo có nhiều phong cách, nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật, nhiều vật tư để làm bảng hiệu quảng cáo.

Khi khách hàng đến với TOTA Việt Nam mọi vấn đề đó được giải quyết một cách đơn giản nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách tối ưu nhất: Từ đơn giản đến phức tạp, từ giá rẻ đến cao cấp, có thể lấy hàng ngay.

Làm biển quảng cáo đang được TOTA Việt Nam thực hiện một cách khoa học từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát, tư vấn thiết kế bảng hiệu và thi công quảng cáo.

Đến với TOTA Việt Nam việc làm biển quảng cáo của bạn, TOTA Việt Nam luôn mong rằng quý khách hài lòng về chất lượng, và cách thức thực hiện chuyên nghiệp. TOTA Việt Nam đã và sẽ làm cho khách hàng tin tưởng rằng: Đến với TOTA Việt Nam sẽ không phải lo về giá cả vì tất cả vật tư quảng cáo chúng tôi đều nhập trực tiếp với số lượng lớn với hệ thống xưởng sản xuất cả Hà Nội và TPHCM.

Làm biển quảng cáo mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau, do đó hãy nghiên cứu và yên tâm rằng việc liên quan đến làm biển quảng cáo chúng tôi đều làm được vì chúng tôi là đơn vị muốn phục vụ mọi yêu cầu liên quan đến quảng cáo.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục bảng hiệu quảng cáo khác như làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho các cửa hàng, đại lý, showroom, công ty, tập đoàn,… có nhu cầu phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ biển hiệu cho các cửa hàng, đại lý ủy quyền, nhà phân phối. Nhận thi công trên toàn quốc đối với các loại Bảng sau:
· Biển hiệu quảng cáo, Bảng Pano quảng cáo ngoài trời, Biển bạt Hiflex …
· Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu.
· Biển Bạt Hiflex, làm bảng hiệu led, làm bảng hiệu chữ nổi mica.
· Hộp đèn Neon sign, Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign.
· Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng.
· Băng rôn, Ap phích in kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán…

Các loại bảng hiệu thông dụng:

1/ Bảng Hiflex:

lam-bien-quang-cao

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex độ phân giải 72 dpi, hoặc bạt chất lượng cáo 3M, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Nẹp viền nhôm V, thi công quảng cáo gắn tại các cửa hàng, shoroom, Đại lý, nhà phân phối.

 

2/ Bảng Hiflex Có Lót Tole:

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

 

3/ Bảng Tôn Dán Decal:

Sử dụng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh nhôm V, dán nội dung bằng decal ngoài trời. Thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

4/ Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt:

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, gắn trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m) để xuyên sáng. Thi công tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

5/ Bảng hiệu nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Formex):

Tấm Aluminium, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

lam-bien-hieu

 

6/ Ốp Mặt Dựng Alu:

Alu ngoải trời PVDF hoặc alu trong nhà PE, khung sắt chịu lực (Sắt Vuông 20-20, 20-30, sơn chống rỉ) gắn hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng, showroom, siêu thị.

Thi công mặt dựng Alu

7/ Chữ Nổi 3D:

Bảng hiệu chữ nổi Mica cắt CNC thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ tỷ lệ 1/10.
Bảng hiệu Inox: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, bóng gương, trắng xước.
Bảng hiệu đồng.
lam-bang-hieu