In catalogue

IN CATALOGUE

Xưởng in của công ty chúng tôi được đầu tư công nghệ máy in offset nhập khẩu từ Nhật Bản.

545a04cb4e7be20644287385_logo

In Catalogue / in catalog có nhiều khổ: A5, A4, khổ lỡ … Có nhiều cách để gọi đó là Catalogue, tiếng Việt gọi một cách đơn giản nó là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.
Một Doanh Nghiệp thành công không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp. Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì Catalogue đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi Doanh Nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên toàn thế giới đều sở hữu một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp mang phong cách riêng.
Nắm bắt được xu thế chung công ty TNHH ToTa Vietnam đã không ngừng cải thiện dịch vụ đầu tư công nghệ hiện đại xưởng in với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm in Catalogue đẹp, chuyên nghiệp theo phong cách riêng của mỗi Doanh Nghiệp.
In Catalogue tại công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng in ấn, thời gian giao hàng đối với các trường hợp gấp. Catalogue được in bởi loại giấy Couche là phổ biến, tùy loại sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng in chất liệu giấy cho phù hợp.