In ấn

IN CATALOGUE
Posted on 29/08/2015 by Admin
Xưởng in của công ty chúng tôi được đầu tư công nghệ máy in offset nhập khẩu từ Đức.

545a04cb4e7be20644287385_logo

In Catalogue / in catalog có nhiều khổ: A5, A4, khổ lỡ … Có nhiều cách để gọi đó là Catalogue, tiếng Việt gọi một cách đơn giản nó là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.
Một Doanh Nghiệp thành công không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp. Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì Catalogue đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi Doanh Nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên toàn thế giới đều sở hữu một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp mang phong cách riêng.
Nắm bắt được xu thế chung công ty TNHH ToTa Vietnam đã không ngừng cải thiện dịch vụ đầu tư công nghệ hiện đại xưởng in với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm in Catalogue đẹp, chuyên nghiệp theo phong cách riêng của mỗi Doanh Nghiệp.
In Catalogue tại công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng in ấn, thời gian giao hàng đối với các trường hợp gấp. Catalogue được in bởi loại giấy Couche là phổ biến, tùy loại sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng in chất liệu giấy cho phù hợp.

IN ẤN PROFILE / HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP
Công nghệ thường được in profile công ty là sử dụng máy in offset. Công nghệ in offset được in phổ biến nhất và cũng là phương pháp không còn xa lạ đối với design thiết kế trong ngành in ấn.
in-catalogue-in-offset-ha-noi

Profile được in trên công nghệ in offset

Để đem lại chất lượng cuốn catalogue hoàn hảo nhất thì việc đầu tư trang thiết bị cũng như công nghệ in ấn là điều quan trọng nhất. Với xưởng in offset hiện đại, máy in nhập khẩu từ Đức chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn cao cấp nhất. Bên cạnh công nghệ in chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu giấy cũng như mẫu thiết kế profile cho công ty bạn.
in-catalogue-in-offset-tai-ha-noi

IN POSTER
In poster trên máy in kỹ thuật số nhập khẩu từ Nhật Bản Lecai LC5500, sử dụng 2 đầu phun DX7 xếp so le, độ phân giải cao 1440×1440 dpi cho poster có chất lượng hình ảnh siêu nét.

45may-in-pp-lecai copy

IN TEM NHÃN MÁC

Dịch vụ thiết kế tem nhãn, in tem nhãn mác sản phẩm trên mọi chất liệu như tem decal, tem chống giả, tem vỡ, tem decal bạc, tem thiếc, tem decal trong suốt, tem in trên giấy bền ẩm (tem beer, nước ngọt…) đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Tem nhãn là yếu tố rất nhạy cảm, cần phải được đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. Tem nhãn cũng phải được đảm bảo về bản quyền sản xuất.

Đến với ToTa Vietnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

thiet-ke-tem-nhan

201301125337_thiet_ke_nhan_ruou_thiet_ke_