Giá thiết kế website

thiet ke website

thiet ke website

Thật sự đây là câu hỏi mà ToTa Việt Nam rất khó có thể trả lời Quý khách vì mỗi website tuy giống nhau về hình thức chung nhưng khác nhau về cấu trúc quản trị, các tính năng người dùng, tương tác với khách…

Thiết kế website giống như thiết kế kiến trúc một ngôi nhà, nếu bạn đầu tư 1 tỷ đồng để mua một mảnh đất và đầu tư 1 tỷ đồng để xây dựng một ngôi nhà. Bạn sẽ có 2 lựa chọn để thuê một nhà thầu xây dựng ngôi nhà của bạn:

Thứ nhất: Bạn thuê một nhà thầu xây dựng truyền thống có kinh nghiệm xây dựng, họ thường xây dựng các kiểu nhà giống nhau.

Thứ hai: Bạn thuê một nhà thầu xây dựng và một đơn vị thiết kế kiến trúc.

Lựa chọn thứ hai sẽ có chi phí cao hơn một chút nhưng bạn sẽ được lợi gì ?

– Ngôi nhà của bạn sẽ được sử dụng mãi mãi về sau với không gian được thiết kế hợp lý.
– Bạn không phải bỏ thêm chi phí phát sinh để sửa nhà về sau.

Khi quyết định đầu tư thiết kế website, bạn luôn mong muốn mình sẽ có được một website đẹp, một website chuyên nghiệp, đẳng cấp và điều cuối cùng bạn luôn nghĩ đến là giá thiết kế website rẻ. Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi “đơn vị thiết kế website cho mình với một giá rẻ liệu có tính chuyên nghiệp không? với mức giá rẻ đó họ có đủ chi phí để trả lương cho một kỹ sư giỏi không?”. Việc đầu tư thiếu cân nhắc và không đúng sẽ làm mất đi cơ hội kinh doanh, thời gian và mất uy tín của người ra quyết định chọn đối tác đầu tư.

thiet ke web

Bạn không nên quan tâm đến giá tiền mà hãy nên quan tâm đến những gì đối tác sẽ làm cho mình, hãy quan tâm đến chất lượng website bạn.

Một website ToTa Việt Nam thực hiện giá tối thiểu là 10 triệu đồng và thời gian trung bình để hoàn thành là từ 30 ngày. Vì dưới số đó ToTa Việt Nam không đủ chi phí và thời gian để có đội ngũ phục vụ bạn gồm: Tư vấn trực tuyến online, dịch vụ khách hàng, thiết kế đồ họa giao diện, xử lý hình ảnh, lập trình viết code web, kiểm định bảo mật, sao lưu back up, quản trị hosting – server, viết tài liệu hướng dẫn, nhân viên chăm sóc khách hàng sau thiết kế, cập nhật vá lỗi hệ thống nếu có…

Thật sự bạn phải quan tâm đến những thứ khác quan trọng hơn giá tiền. Và giá tiền không thể là câu hỏi đầu tiên mà là câu hỏi sau khi đã tìm hiểu thật kỹ về đơn vị thiết kế website.